Giới thiệu về Liberté

Mang hơi thở cuộc sống vào thương hiệu của bạn


MARKETING THEO CÁCH BẠN CÓ THỂ CHẠM

Sản phẩm được gắn nhãn thương hiệu là những hình thức hữu hình, thiết thực và ấn tượng để quảng bá thương hiệu đó. Tùy chỉnh logo, tên công ty hoặc thông điệp nổi bật trên các vật phẩm quà tặng là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng chỉ số trung thành của khách hàng, nâng cao cơ hội bán hàng và đẩy mạnh bản sắc doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng còn mang lại lợi nhuận đầu tư (ROI) cao hơn so với biểu ngữ quảng cáo trên TV, radio và web. Nhưng hãy quên những món đồ lỗi thời sáo rỗng. Chúng tôi chuyên về dòng quà tặng được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng, thiết thực, đầy tính thẩm mỹ và bắt kịp những xu hướng mới nhất.

Tại Liberté, chúng tôi tự hào khi vượt qua mọi kỳ vọng của khách hàng nhờ sự tận tình và dịch vụ vượt trội. Với các yếu tố đã làm nên uy tín của chúng tôi, bạn có thể yên tâm vào sự lựa chọn của mình

LIBERTÉ


Sự lựa chọn hoàn hảo 


Liberte được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh và niềm đam mê mang đến những món quà tặng nhận diện thương hiệu chất lượng cao, sáng tạo với thiết kế để lại ấn tượng mạnh mẽ, tích cực và phù hợp với các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, bao bì, sản xuất, đóng gói, vận chuyển.v.v. Liberte là điểm đầu và cuối cho mọi nhu cầu về quà tặng nhận diện thương hiệu của bạn.

Uy tín - Sức ảnh hưởng - Khả năng lãnh đạo là yếu tố cốt lõi của các giá trị tại Liberté. Thông qua những sản phẩm sáng tạo, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sức mạnh của việc xây dựng thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là định vị khách hàng với tư cách người tiên phong với suy nghĩ lớn hơn và tầm nhìn xa hơn.

Ngoài những giá trị này, chúng tôi cũng quan tâm đến nghĩa vụ đối với cộng đồng, và tin rằng qua đó chúng tôi có thể góp phần đem đến một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thời gian qua chính là động lực và sự khích lệ lớn trên con đường phát triển của Liberté. Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm mang đến sự hài lòng cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Sự Linh hoạt


Chúng tôi tự hào vì sự linh hoạt trong giá cả, thời gian giao hàng, số lượng đặt hàng cho đến, bao bì, sản phẩm mẫu v.v. tất cả nhằm mang đến các giải pháp phù hợp cho những nhu cầu và sự lựa chọn riêng của mỗi khách hàng. Dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng.


Cùng nhau chiến thắng


Tại Liberté, chúng tôi biến ý tưởng thành hiện thực bằng cách liên tục đổi mới và phát triển sản phẩm. Là một nhà lãnh đạo tư duy, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của quan hệ đối tác, và chúng tôi tin rằng - cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra các giá trị và những điều khác biệt, cùng nhau chúng ta sẽ phát triển và tạo ra sự tác động tích cực trong ngành.


Giá trị cốt lõi


  • Tại Liberté, chúng tôi luôn đề cao tính tự do, đột phá trong cách nghĩ và cách làm.
  • Bên cạnh niềm đam mê mang đến những giá trị và sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sự phát triển bền vững của mình sẽ gắn liền trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Tinh thần này được chúng tôi thể hiện qua cam kết đóng góp  5%/ lợi nhuận đến các tổ chức bảo trợ, quỹ từ thiện và những hoàn cảnh khó khăn. Cùng nhau chúng ta kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn!

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi

Facebook Linkedin Instagram Youtube
IMG
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315674482 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/05/2019